: Mở cửa từ 8h00 - 18h00 hàng ngày

Tôn seamlock

(4.8 - 93 đánh giá)

Giá liên hệ 098.324.1279

HOTLINE : 098.324.1279

1. Nguyên liệu

Các loại tôn có thể cán biên dạng Seamlock:

- Tôn kẽm: đây là loại tôn được mạ kẽm theo tiêu chuẩn JIS Nhật Bản, có độ dày từ 0.35mm đến 0.70mm, loại tôn này có thể cán theo biên dạng tôn Seamlock để sử dụng cho các công trình nhà xưởng lớp, chống ăn mòn và oxy hóa cao thường dùng cho các công trình dân dụng, nhà xưởng - công nghiệp.

+ Tôn kẽm màu: đây là loại tôn có thể cán theo biên dạng tôn Seam lock để sử dụng cho các công trình nhà xưởng lớp, chống ăn mòn và oxy hóa cao. Có độ dày từ 0.35mm đến 0.70mm, được phủ một lớp kẽm màu lên cả 2 mặt, màu sắc đa dạng dể dàng cho khách hàng lựa chọn phù hợp với thiết kế của công trình của mình. Được sử dụng nhiều cho các công trình dân dụng, nhà xưởng - công nghiệp.

+ Tôn lạnh: được mạ một lớp hợp kim nhôm kẽm, có khả năng kháng nhiệt tốt. Chống ăn mòn và oxy hóa tốt hơn so với tôn kẽm và tôn kẽm màu. Tôn lạnh có thể cán theo biên dạng Seam lock với độ dày từ 0.35mm đến 0.70mm, thích hợp cho các công trình dân dụng, nhà xưởng - công nghiệp.

+ Tôn lạnh màu: cũng giống như tôn lạnh, tôn lạnh màu được mạ một lớp hợp kim nhôm kẽm, có khả năng kháng nhiệt tốt. Chống ăn mòn và oxy hóa tốt hơn so với tôn kẽm và tôn kẽm màu. Ngoài ra tôn còn được phủ một lớp màu, với nhiều màu sắc để quý khách hàng lựa chọn cho công trình của mình, đây là loại tôn được nhiều khách hàng chọn càn theo biên dạng Cliplock với độ dày từ 0.35mm đến 0.70mm thích hợp với mọi công trình dân dụng hoặc công nghiệp.

+ Tôn cán biên dạng Seam lock thường dùng tôn có độ dẻo cao: G300 – G340Mpa để khi viền mép tôn không bị gãy.

 

2. Kiểu dáng và cấu tạo

STT MÔ TẢ BIÊN DẠNG HÌNH ẢNH
1 Seam-lock 485 Tôn sóng Seam-lock Tôn sóng Seam-lock
2 Đai kẹp Seam-lock Tôn sóng Seam-lock Tôn sóng Seam-lock

 

Tôn sóng Seam-lock

+ Chiều rộng tôn phẳng trước khi cán sóng 597÷600mm.

+ Khổ hữu dụng: 485mm

+ Chiều cao sóng: 60mm

+ Đai kẹp chân đế được làm từ thép nền mạ kẽm hoặc hợp kim nhôm kẽm cường độ từ 450-550Mpa, móc đai làm bằng thép không rỉ.

+ Độ dày của tôn: 0.35mm đến 0.70mm (Tùy theo yêu cầu)

+ Chiều dài tôn sản xuất theo yêu cầu thiết kế

+ Màu sắc đa dạng phong phú mang lại vẻ đẹp bền vững và sang trọng.

STT KHỔ PHÔI CHIỀU DÀI CHIỀU RỘNG CHIỀU CAO SÓNG CHIỀU DÀY TÔN
PHỦ BÌ HIỆU DỤNG
1 597 ÷ 600 mm Bất kỳ 500 mm 485 mm 60 mm 0.35 ÷ 0.70 mm
 

3. Ưu điểm

- Chiều rộng hữu dụng là 485mm, với 2 sóng chính, chiều cao sóng 60mm, giữa 2 sóng chính được tạo thêm 3 sóng phụ để tăng thêm độ cứng của tấm Seam-lock 485, cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn hơn lọai tôn thông thường với mức an toàn cao, tiết kiệm chi phí xà gồ cho người sử dụng. Ngoài ra, việc tạo thêm sóng phụ giúp cho việc đi lại trên tấm Seam-lock 485 dễ dàng hơn không làm biến dạng tấm tôn khi lắp dựng. Mối nối đứng khóa kép bảo đảm độ kín tuyệt đối sẽ tạo nên một máng nước để thoát nước mưa tốt loại bỏ hoàn toàn sự đọng nước, cho phép sử dụng an toàn với những nhà xưởng có độ dốc mái thấp đến 1° so với phương ngang.

- Đai kẹp Seam-lock 485 cho phép mái chuyển động trượt trong quá trình giãn nở vì nhiệt, loại bỏ các ảnh hưởng xấu của lực sinh ra do sự giãn nở. Bộ phận trượt có thể tự điều khiển được để bảo đảm cho mái luôn phẳng và ở vị trí vuông góc với xà gồ mái.

- Việc ghép mối giữa các tấm tôn mái đã kết nối các đai kẹp và các tấm tôn mái thành một màng liền với khóa kép một góc 360° giữ các tấm tôn mái vào đúng vị trí và chống gió bốc. Seam-lock là một hệ thống hoàn chỉnh bảo vệ phần mái công trình trước mọi điều kiện thời tiết.

- Tôn Seam-lock với chiều cao sóng 60mm được sử dụng rộng rãi cho các mái nhà có diện tích lớn, chiều dài mái (tấm tôn có thể dài 120m). Nó có tác dụng như máng nước lớn giúp thoát nước cực nhanh, chống tràn. Mái sử dụng tôn Seam-lock có thể chịu được gió bão cấp 12 và lượng nước mưa lên đến 300mm/h

- Thi công nhanh, chuyên nghiệp, độ bền cao, cách nhiệt tốt.

- Tôn Seam-lock thường được cán trực tiếp tại công trình với độ dài bất kỳ theo từng công trình.

- Khả năng chống giột tốt.

- Phù hợp với tất cả các kết cấu mái, đặc biệt là các nhà xưởng có khẩu độ lớn.

4. Phụ kiện

- Để nâng cao tính thẩm mỹ cho mái tôn của nhà bạn cần thêm một số phụ kiện đồng bộ :

- Đai kẹp Seam-lock, vít bắn đai,

5. Khuyến cáo sử dụng

Để tăng tuổi thọ cho sản phẩm và đảm bảo được độ bền lâu dài. Cần lưu ý những điểm sau:

+ Buộc chặt tôn thành phẩm khi di chuyển

+ Khi bốc dỡ phải cẩn thận để chống trầy xướt và móp méo

+ Không kéo lê tôn thành phẩm trên bề mặt thô ráp

+ Không kéo lê những vật cứng trên bề mặt tôn

 

6. Phương án thi công mái Seam-lock

Tôn sóng Seam-lock

Chúng tôi đang cập nhật thông số kỹ thuật của sản phẩm
Chúng tôi đang cập nhật đặc tính của sản phẩm

  0 Top

 (0)

Đặt hàng sản phẩm nhanh

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.